கோழி விரும்பியாக உள்ளவர்கள் அதனுடன் சில உணவுகளை சேர்த்து உட்கொள்ளக் கூடாது.
சேர்த்து உட்கொள்ள கூடாதவை
கோழியை பாலுடன் சாப்பிடுவது விஷத்து நிகரானது.பாலும் கோழியும் சேர்ந்து உடலில் மோசமான விளைவை ஏற்படுத்துகின்றன.
இதன் காரணமாக, உடலில் ஒவ்வாமை ஏற்படலாம். பாலையும் கோழிக்கறியையும் சேர்த்து சாப்பிடுவது சரும பிரச்சனைகளை உண்டாக்கும்.
கோழிக்கறியுடன் பால் சாப்பிடுவதால் பலருக்கு சொறி, வெள்ளைப்புள்ளிகள், அரிப்பு போன்ற பிரச்சனைகள் ஏற்படும்.
தயிரின் விளைவு குளிர்ச்சியாகவும், கோழியின் விளைவு சூடாகவும் இருக்கும். அத்தகைய சூழ்நிலையில், கோழி மற்றும் தயிர் ஒன்றாக சாப்பிடுவது செரிமானத்தில் மோசமான விளைவை ஏற்படுத்தும். சிக்கன் மற்றும் தயிர் சேர்த்து சாப்பிடுவதை தவிர்க்கவும்.
கோழியுடன் மீன் சாப்பிடுவது ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதல்ல. கோழி மற்றும் மீன் இரண்டிலும் புரதம் நிறைந்துள்ளது.
ஆனால் இரண்டிலும் வெவ்வேறு வகையான புரதங்கள் காணப்படுகின்றன. இந்த புரதம் உடலில் வினைபுரியும். இதனால், உடலுக்கு பாதிப்பு ஏற்படும் என்பதால், சிக்கன் மற்றும் மீனை ஒன்றாக சேர்த்து சாப்பிடுவது ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லதல்ல.